Đất có vận đất, người có vận người. Đón được thiên khí mỗi năm tức là tận dụng được vận khí của trời đất để gia tăng tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc giúp bạn thành công trong cuộc sống, cũng như trên con đường kinh doanh.
Cát hung các phương vị trong nhà 

CÁCH THỨC KÍCH HOẠT
TÀi LỘC VÀ HÓA GIẢI SÁT KHÍ 

2024

BẠN ĐANG MONG MUỐN

Mong muốn công việc làm ăn kinh doanh được hanh thông, thuận lợi?

Mong cầu gia đạo luôn bình an, may mắn?
Muốn chiêu tài kích lộc cho bản thân & các thành viên trong gia đình?

Tư Vấn Ngay 

ĐĂNG KÝ nhận tư vấn

ĐĂNG KÝ

KÍCH TÀI LỘC VÀ HÓA GIẢI SÁT KHÍ 2024 THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Hàng năm bằng sự vận động của đất trời đặc biệt là sự chi phối của lực vũ trụ tạo bởi lực hấp dẫn của các thiên tinh mà định ra những phương hướng, vị trí cát hung trong nhà. Bằng cách nương vào các vận thiên khí cửu tinh này để kích hoạt, tăng cường hoặc giảm bớt các sinh khí và sát khí nhờ đó mà tăng thêm tài lộc cho gia chủ.

PHƯƠNG PHÁP KÍCH TÀI LỘC VÀ HÓA GIẢI SÁT KHÍ BẰNG CÁCH SỬ DỤNG VẬT PHẨM PHONG THỦY (VPPT)

VỊ TRÍ PHƯƠNG NAM

 • Phương Nam năm nay sao Thất xích thất vận đáo đến Hoả cung Vận 9, sao Thất Xích thất vận là sát tinh chủ thị phi, quan tụng, hình thương, bay đến phương Nam Hoả - Kim Tương khắc chủ thị phi dễ hao tán về tiền tài. Thêm Tang Môn và Phục binh dễ bị lừa về chuyện tiền bạc, đầu tư đầu cơ.
 • Gia chủ hãy đặt Kim Long hoặc treo Phúc Tinh Trần Triều để hoá giải, chiêu tài kích hoạt vận khí.
VPPT Đặt: Kim Long                                                                                      VPPT Treo: Phúc Tinh Trần triều
Kim Long hình tượng rồng cuốn quanh thanh kiếm Thất tinh, chủ người quân tử có tác dụng hóa giải thị phi. Kiếm Thất tinh đặc biệt có tác dụng trong việc hóa giải Tam Bích sát tinh, hóa giải quan vận không thông thị phi điều tiếng.
Phúc Tinh Trần Triều vàng được kết bằng 5 đồng tiền Đế tinh Trần triều - của Đại Việt là pháp khí của người Việt có tác dụng mạnh mẽ trong việc chiêu tài, hóa sát, kỵ tà, đặc biệt là với các sát tinh.

Kích hoạt tài lộc

Tư Vấn Ngay 

 • Phương Bắc năm nay Bát Bạch đáo bản cung là cát tinh đến vận chín thất vận tuy nhiên lực vẫn còn mạnh chủ tiền tài, hỷ sự lâm môn. Bát bạch kết hợp cùng nhất bạch thuỷ khí bản cung cần kích hoạt để tăng vượng khí. Sử dụng khí hành Kim (Màu Trắng, Kim loại) để kích hoạt tăng cường tài lộc

VỊ TRÍ PHƯƠNG BẮC

kích hoạt tài lộc

VPPT Đặt: Hoa mai chiêu tài Hồng Ngọc                     VPPT Treo: Ngũ Phúc Đế Tinh Trần Triều
Hoa Mai Chiêu Tài Hồng Ngọc là đệ nhất pháp khí chiêu tài mang Vượng khí của vận 9 thu hút tài lộc, kích động vượng khí, là đại pháp khí tăng cường tài lộc.
Phúc Tinh Trần Triều vàng được kết bằng 5 đồng tiền Đế tinh Trần triều - của Đại Việt là pháp khí của người Việt có tác dụng mạnh mẽ trong việc chiêu tài, hóa sát, kỵ tà, đặc biệt là với các sát tinh.

Tư Vấn Ngay 

 • Phương Đông Nhất Bạch là tiến tinh đương vận đạt cát tài lộc. Bản cung gặp mộc, Thuỷ Mộc tương sinh đào hoa nhân duyên tốt, hỷ sự lâm môn, thêm đinh thêm của. Phương này năm nay đắc vận Bản cung thuộc Mộc được tương sinh đinh tài lưỡng vượng. Cần kích hoạt tăng cường tài lộc

VỊ TRÍ PHƯƠNG ĐÔNG

hóa giải

VPPT Đặt: Tỳ Hưu Đồng Lam                                           VPPT Treo: Ngũ Phúc Hoa Mai
Tỳ Hưu Đồng Lam chế tác bằng đồng có màu xanh ngọc. Tỳ hưu đặc biệt hữu hiệu trong việc chiêu tài lộc và hóa trừ sát khí. Đây là đệ nhất pháp khí chiêu tài, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh có thể kết hợp thêm Bình tụ tài cầu thạch anh Trắng hoặc Hồng để tăng thêm
lực khí.
Ngũ Phúc Hoa Mai dùng khí của Ngũ Phúc Lâm Môn là Thọ - Khang - Ninh - Tu - Khảo là cát khí hóa giải thị phi chiêu Phúc khi kết hợp với cát tường kết hóa sát tăng tài tiếp lộc

Tư Vấn Ngay 

VỊ TRÍ PHƯƠNG tây

 • Phương Tây năm nay sao Ngũ Hoàng đáo vào, Vận 9 trở thành đại sát tinh đáo đâu nguy khốn đó. Lưu ý các bệnh Phổi, Xương khớp, cổ họng khí quản, dạ dày, trào ngược,.... Dùng hồ lô đế tinh để mượn lực Đế khí hoá giải.

kích hoạt

VPPT Đặt: Hồ Lô Hoàng Ngọc                                             VPPT Treo: Đế tinh Hồ Lô Trần Triều
Hồ Lô Hoàng Ngọc bằng đá hoàng long có tác dụng hóa giải thị phi, kị tà trấn trạch, định khí an long giúp tăng sự nghiệp vững mạnh.
Đế Tinh Hồ Lô Trần Triều được kết bằng 5 đồng tiền Đế tinh Trần triều - của Đại Việt là pháp khí của người Việt có tác dụng mạnh mẽ trong việc chiêu tài, hóa sát, kỵ tà, đặc biệt là với cách thần sát hung tinh.

Tư Vấn Ngay 

VỊ TRÍ PHƯƠNG đông nam

 • Phương Đông Nam sao Nhị Hắc đáo bản cung là sao sát tinh thất vận chủ thị phi, có tượng là Bệnh phù lại kết hợp với Kiếp sát, Ngũ quỷ đáo bản cung lưu ý thị phi, đi lại cẩn thận dễ cãi cọ, hình thương. Sử dụng hồ lô gỗ đào để hoá giải khí xấu của Nhị hắc.
VPPT Đặt: Hồ Lô Gỗ Đào                                                   VPPT Treo: Hồ lô Hoà Hợp

kích hoạt

Hồ Lô Gỗ Đào được chế tác sản xuất bằng gỗ cây Đào (hoặc Xoan Đào). Gỗ Đào có tác dụng mạnh mẽ trong phong thủy đặc biệt là kỵ tà và hóa giải bệnh phù, hóa giải thị phi áp chế khí của Nhị Hắc và Ngũ Hoàng.
Hồ Lô Hòa Hợp được chế tác từ gỗ đào, nạp cốt, phù chú đạo gia có tác dụng manh mẽ trong việc kị tà hóa giải thị phi tăng hòa hợp gia đình, hóa giải bệnh phù.

Tư Vấn Ngay 

VỊ TRÍ PHƯƠNG tây bắc

 • Phương Tây Bắc năm nay Tứ lục đến bản cung là sao sát vận đáo kim cung chủ hao tán tiền của nơi cửa quan. Thêm Thái Tuế, Đại Hao, Tàm Thất chủ thị phi, hoa tán, công việc kinh doanh bị ảnh hưởng. May thay có Nhất bạch lưu đại vận đáo đến tập trung cho việc học hành, sự nghiệp ắt sẽ thành công.
VPPT Đặt: Tháp Văn Xương Việt                                    VPPT Treo: Hồ Lô Trầm Hương

hóa giải 

Tháp Văn Xương Việt là báu vật của người Việt tượng trưng cho học hành, sự nghiệp phát triển, mang đế khí của dân tộc Việt.
(Sản phẩm phục chế từ bảo vận Hoàng Thành Thăng Long).
Hồ Lô Trầm Hương được chế tác đặc biệt từ gỗ Trầm hương giúp kỵ tà, thanh lọc khí, kích hoạt vượng khí, chiêu quý nhân tài lộc, hóa giải thị phi, tiểu nhân lén hại.

Tư Vấn Ngay 

VỊ TRÍ PHƯƠNG tây nam

 • Cửu tử thuộc Hoả đáo bản cung là sao đương vận, khí lực dồi dào, hỷ sự lâm môn, năm nay nhiều niềm vui bất ngờ. Đặc biệt có Âm quý nhân và Thần hậu trợ giúp nên quý nhân nữ trợ giúp công việc thuận lợi cho việc thăng chức tăng lương gặp hung hoá cát. Năm nay có thêm hỷ khí lâm môn thêm đinh thêm người. Cần tăng cường kích hoạt.
VPPT Đặt: Cầu đá Thạch Anh Xanh                           VPPT Treo: Hồ Lô Ngọc Bích

hóa giải 

Hồ lô Ngọc Bích được làm từ ngọc bích màu xanh được kết theo lối Cát tường kết có tác dụng bổ trợ Mộc khí, kị tà hóa giải thị phi tai ách, bệnh phù. 
Cầu đá xanh: Sử dụng cầu đá xanh mang ngũ hành thuộc Mộc là năng lượng của trái đất tích tụ (do nhiệt hóa của núi lửa) Mộc khí điều hòa ngũ hành Tăng vượng cho tiến vận tinh
Cửu tử

Tư Vấn Ngay 

VỊ TRÍ PHƯƠNG đông bắc 

 • Năm nay Lục Bạch Kim đến Bản cung là Cát tinh mặc dù thất vận xong rời vào cát địa chủ vẫn chủ quan lộc hanh thông. Năm nay thuận lợi thay đổi công việc, có nhiều lời mời, nhiều cơ hội, nhiều đề xuất tốt trong công việc để bạn có thể cân nhắc hoặc gia tăng thêm tài lộc cho cả nhà. Lưu ý có Điếu khách và Tấu thư nên cẩn thận trong các giấy tờ, hơp đồng.
VPPT Đặt: Bình An Như ý                                VPPT Treo: Tam Cát Hoa Mai

hóa giải 

Bình An Như Ý là pháp khí phong thủy có tác dụng đặc biệt trong việc thu sát, kích hoạt vượng khí, hóa giải tranh chấp đố kỵ, tăng cường hòa hợp sức khỏe.
Tam cát Hoa mai dùng khí của Ngũ Phúc Lâm Môn là Thọ - Khang - Ninh - Tu - Khảo phối kết Thiên địa nhân hợp nhất chiêu quan khí, sự nghiệp, tài lộc, hóa sát.

Tư Vấn Ngay 

 • Trung cung năm nay Tứ lục đáo đến là cát tinh xong đã thất vận bản cung Mộc thổ tương khắc, ngũ hành giao tranh chủ sự nghiệp không thông, đặc biệt lưu ý việc học tập của con em, sự nghiệp của người lớn trong nhà.
 • Văn khúc tinh tương khắc giao tranh cần lưu ý các bệnh liên quan đến gan, dạ dày cần hóa giải bằng các phối hợp với Tháp Văn xương Việt bằng đồng tượng Nhất bạch hợp thành Thổ - Kim - Thủy - Mộc tương sinh giảm bớt hung khí của sự tương khắc

VỊ TRÍ trung cung

hóa giải 

Sử dụng VPPT : BỒ ĐỀ BẢO DIỆP
Bồ đề Bảo Diệp được thiết kế dựa trên hình tượng lá đề - Triều Lý - Trần kết hợp với Đại Minh Thần Chú - Om Mani Pad Mehum vô cùng công hiệu của đức Quán Thế Âm bồ Tát. Vật phẩm vừa biểu tượng Văn hoá Việt vừa có tác dụng mạnh mẽ trong việc kỵ tà hoá sát, đem lại bình an, bảo vệ gia đình, tăng sinh phúc khí. 

Tư Vấn Ngay 

ĐẶT HÀNG NGAY
ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Đăng Ký

của phong thuỷ tam nguyên

Vật phẩm được khai quang, nạp cốt giúp phát huy công dụng tối đa.

Tất cả các vật phẩm phong thủy đều được xem vị trí đặt, ngày giờ đặt phù hợp với từng gia chủ.

Mỗi vật phẩm đều được chính tay thầy Tam Nguyên và cộng sự lựa chọn kỹ lưỡng, đóng gói cẩn thận trước khi giao tới khách hàng

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG VẬT PHẨM
CỦA PHONG THỦY TAM NGUYÊN

Tham gia tư vấn phong thủy cho hơn 1.000 dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước như: Dự án Ecopark, Dự án Vinhomes, Tập đoàn Nam Cường, Sòng bài Macao, Khu đô thị An Hưng, Hệ thống khu đô thị CEN Group, Mobifone, Dự án Mirax của Nga, Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bồ Đà, Chùa Linh Tiên Quán,....

Tổng thư ký Hiệp hội Chu Dịch thế giới - phân hội Việt Nam
Chủ nhiệm CLB Phong Thủy & Cổ học phương Đông - trực thuộc Liên hiệp Chu dịch và Phong thủy Thế Giới
Tổng giám đốc công ty kiến trúc Phong Thủy Tam Nguyên

thầy tam nguyên

Với 20 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông
Đào tạo cho hơn 30.000 học viên là chủ doanh nghiệp, cá nhân

Hàng trăm clip hướng dẫn về Phong Thủy với hàng triệu lượt xem và hơn 440.000 người theo dõi

 •  Website: phongthuytamnguyen.com
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC PHONG THỦY TAM NGUYÊN
VP Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, quận Cầu Giấy
VP Quảng Ninh: Số 94 Vườn Đào, Phường Bãi Cháy, Tp. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
VP Đà Nẵng: 134 Điện Biên Phủ , Phường Chính Gián , Quận Thanh Khê
VP HCM: 38 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận
VP Cần Thơ: 71 Ngô Quyền, P. An Cư, Q. Ninh Kiều
©2020 Allrights reserved phongthuytamnguyen.com
 • Hotline: 1900.2292             
 • Email: tuvan@phongthuytamnguyen.com

ĐĂNG KÝ nhận tư vấn

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN